วันที่ 26-29 พฤษภาคม 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย พร้อมด้วยตัวแทนคณะครู เข้าร่วมการฝึกอบรมการพัฒนาศักยภาพผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษาสู่การเสริมสร้างสมรรถนะผู้เรียนตามโครงการอารยเกษตร สืบสาน รักษา ต่อยอด ตามแนวพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียง ด้วย “โคก หนอง นา แห่งน้ำใจและความหวัง” เครือข่ายอารยลุ่มน้ำลี้ รุ่นที่ 2 โดยมี ดร.ชาญชิต ทัพหมี ผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 เป็นประธานเปิดการฝึกอบรม ในครั้งนี้ เพื่อสร้างและขยายเครือข่ายอารยลุ่มน้ำลี้ไปสู่โรงเรียนในเขตพื้นที่ลุ่มน้ำ และให้ความรู้ในเรื่องการน้อมนำ อารยเกษตรสู่สถานศึกษา โดยใช้โคก หนอง นา โมเดล และหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงเป็นเครื่องมือและแนวทางในการดำเนินงานในสถานศึกษา ณ โรงเรียนวัดวังหลวง อำเภอบ้านโฮ่ง จังหวัดลำพูน